PCMO - DẦU NHỚT DÀNH CHO ĐỘNG CƠ XE Ô TÔ CHẠY XĂNG
PCDO - DẦU NHỚT DÀNH CHO ĐỘNG CƠ XE Ô TÔ CHẠY DẦU DIESEL
HDDO - DẦU NHỚT DÀNH CHO ĐỘNG CƠ XE KHÁCH - XE TẢI NẶNG
MCO - DẦU NHỚT DÀNH CHO ĐỘNG CƠ XE MÁY
Các sản phẩm dầu nhớt cao cấp của SK ZIC được làm từ YUBASE - dầu gốc nhóm III tốt nhất thế giới cùng công nghệ VHVI độc quyền về chỉ số độ nhớt cao của dầu gốc.
SK ZIC tối đa hóa hiệu suất hoạt động với khả năng bảo vệ động cơ vượt trội trong môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam. Kiểm tra ưu điểm độc đáo của SK ZIC ngay!

TIN TỨC - SỰ KIỆN

0308.2020

Cơ hội trở thành đại lý phân phối dầu nhớt SK ZIC

Được đánh giá là quốc gia tiêu thụ dầu nhớt đứng thứ 5 thế giới, Việt Nam là một thị trường tiềm năng và đầy cơ hội trở thành đại lý phân phối dầu nhớt SK ZIC. Chúng tôi sẵn lòng chào đón tất cả quý khách hàng có thiện chí hợp tác với trách nhiệm, uy tín và năng lực kinh doanh cùng nhau...
1710.2020

Phân biệt nhớt thật, nhớt giả. Cùng ZIC khám phá!

Cùng ZIC phân biệt nhớt thật và nhớt giả bằng những cách đơn giản sau đây nhé! Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nhớt giả có mẫu mã và kích thước khác nhau nhái theo nhớt chính hãng, khiến người tiêu dùng băn khoăn và lo lắng.
2310.2020

Mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả cho xe máy

Có bao giờ bạn thắc mắc cùng một dòng xe máy nhưng với mỗi người sử dụng, số km đi được lại khác nhau. Sau đây là 1 số mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả cho xe máy nếu thấy xe mình đi hao tổn nhiên liệu quá nhé!
0810.2020

API và ILSAC giới thiệu các tiêu chuẩn dầu nhớt mới

Trong năm 2020, Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) và Ủy ban Cố vấn Chuyên gia Dầu nhờn Quốc tế (ILSAC) đã giới thiệu các tiêu chuẩn mới. Các tiêu chuẩn này phản ánh sự phát triển của động cơ mới với lượng khí thải sạch hơn và hiệu quả nhiên liệu tốt hơn, từ đó yêu cầu các loại dầu nhớt có công nghệ...